Chứng nhận ISO

http://khautrang.innamphuong.com/
Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh do COVID-19. Hiện nay, người tiêu dùng luôn trong trạng thái lo lắng và đổ xô tìm mua khẩu trang y tế để tự bảo vệ sức khoẻ cho mình, mặt hàng này đang trong tình trạng loạn giá và cháy hàng. Vì thế các cơ sở sản xuất, thương nhân nhập khẩu những sản phẩm khẩu trang ráo riết sản xuất để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để sản phẩm được lưu thông ra thị trường các cơ sở sản xuất kinh doanh khẩu trang cần có giấy chứng nhận lưu thông khẩu trang theo quy định.

Medical Group tự hào là doanh nghiệp có đủ điều kiện để sản xuất khẩu trang y tế tại Việt Nam và có chứng chỉ ISO để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Medical Group có chứng chỉ được Bộ Y Tế cấp phép như sau:

Thứ nhất: Đăng ký giấy phép kinh doanh

Cơ sở phải đăng ký thành lập giấy phép kinh doanh công ty hoặc thành lập giấy phép hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp tư nhân, hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (nếu người đầu tư từ nước ngoài) tuỳ thuộc vào quy mô sản xuất để có thể đưa ra loại hình cho phù hợp. Chỉ cần có 1 trong những giấy phép đó.

  • Medical Group đã được Sở Kế Hoạch đầu tư cấp mã số thuế: 0314653754 đủ điều kiện tư cách pháp nhân

Thứ hai: kiểm nghiệm sản phẩm khẩu trang y tế

Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm khẩu trang để tiến hành thử nghiệm (mỗi một hồ sơ công bố tương đương với tên sản phẩm)

Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam

Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm để kiểm định.

Medical Group đã có giấy phép số: TCCS 01:2020/MG đủ điều kiện và tư cách pháp nhân để sản xuất khẩu trang ra thị trường Việt Nam. ĐượcTổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 
 
 

Thứ ba: Điều kiện xuất khẩu khẩu trang y tế

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng được công nhận bởi tổ chức đánh giá sự phù hợp theo quy định của pháp luật. ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 đã được cấp cho Medical Group
 

MEDICAL GROUP - CÔNG TY SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

  • Địa chỉ: 141 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Chi nhánh: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: 2252/46 Quốc Lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Email: admin@medicalgroupvn.com
  • Website: medicalgroupvn.com
    Hotline: 1900.633.519 - 0902.958.089