Khẩu trang y tế Qmask tại Miền Tây

Hiện nay, việc đeo khẩu trang ở những nơi công cộng là việc làm bắt buộc. Tuy nhiên, khó khăn nhất của người dân là tìm mua khẩu trang nhất là loại khẩu trang y tế.

Nhà thuốc Hồng Vân có quy mô lớn nhất thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang hiện nay. Mỗi ngày, có hàng ngàn người đến đây mua khẩu trang y tế và nước rửa tay. Nhu cầu lớn nhưng hầu hết người mua đều phải thất vọng. Bởi khẩu trang y tế bây giờ đã hết hàng.

Ở tỉnh An Giang, rất khó tìm mua khẩu trang y tế. Nhà thuốc này cho biết, hiện chỉ có trên mạng xã hội là còn bán khẩu trang y tế. Tuy nhiên, mỗi hộp có giá từ 200.000 - 300.000 đồng. Không nhà thuốc nào dám mua loại khẩu trang y tế này vì nguồn gốc không rõ ràng.

Tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế xuất hiện ở hầu hết các tỉnh miền Tây. Trong vai người mua, phóng viên tìm đến các nhà thuốc ở tỉnh Sóc Trăng. Phần lớn đều cho biết không có hàng hoặc có thì chỉ bán 5 đến 10 cái. Đại diện cơ quan quản lý thị trường một số địa phương cũng thừa nhận tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế.

Mặt khác, có tình trạng người dân đổ xô mua khẩu trang y tế tích trữ hồi đầu năm. Theo đại diện Cục quản lý thị trường An Giang, đây là 3 nguyên nhân cơ bản khiến khẩu trang y tế hiện đang khan hiếm trên thị trường.

Đáp ứng nhu cầu cấp bách về khẩu trang y tế khan hiếm trên thị trường. Công ty cổ phần Medical Group đã đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang hoàn toàn tự động và tiên tiến nhất để đáp ứng cho trị trường khẩu trang Miền Tây.

Medical Group sản xuất khẩu trang y tế Qmask uy tín hàng đầu

Bạn muốn tìm mua sỉ khẩu trang y tế các loại thì hãy liên hệ đến công ty Medical Group để đặt hàng ngay từ bây giờ. Khẩu trang y tế được công ty sản xuất và phân phối đảm bảo tiêu chí về chất lượng và hiệu quả trong phòng dịch bệnh Covid-19. Tất cả sản phẩm trước khi được bán trên thị trường đều được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép.

Vì công ty đang đẩy mạnh sản xuất hàng với số lượng lớn nên hiện đang tìm đại lý, cửa hàng nhập sỉ khẩu trang y tế về bán với chiết khấu % cao. Khẩu trang Qmask có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng nguồn nhân công được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp khẩu trang y tế đạt chuẩn đến người tiêu dùng.

Công ty nhận phân phối sỉ khẩu trang y tế trên toàn quốc, dù quý khách ở xa vẫn có thể đặt hàng và Medical Group sẽ vận chuyển đến tận nhà cho bạn. Nguồn hàng luôn ổn định và chúng tôi muốn tìm kiếm đại lý có thể hợp tác lâu dài để đôi bên giữ vững mối quan hệ kinh doanh. Quý khách có thể nhập sỉ khẩu trang y tế số lượng ít ở lần đầu tiên, nếu không hài lòng với sản phẩm công ty xin thu hồi và hoàn tiền.

Thương hiệu của MEDICAL GROUP

Sản phẩm


MEDICAL GROUP - XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

  • Địa chỉ: 141 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Chi nhánh: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: 2252/46 Quốc Lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Email: admin@medicalgroupvn.com
  • Website: medicalgroupvn.com
    Hotline: 0938 090 346 - 0902.958.089