Khẩu trang y tế tại TP.HCM

medical group CHUYÊN sản xuất CUNG CẤP bán SỈ CÁC LOẠI KHẨU TRANG Y TẾ HÀNG ĐẦU TẠI KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VỚI KINH NGHIỆM SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH SỈ LẺ KHẨU TRANG Y TẾ, LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG ĐẶT MUA HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ ĐI ĐẾN CÁC HỢP TÁC BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI.

Thị trường khẩu trang y tế hiện nay bị cạnh trang bởi những sản phẩm có chất lượng kém, bày bán tràn lan và khẩu trang chưa qua kiểm định an toàn và quy trình sản xuất, vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất tiêu chuẩn và uy tín là không hề dễ dàng. Trải qua quá trình xây dựng thương hiệu trên thị trường bán sỉ và lẻ, MEDICAL GROUP là nơi nhiều nhà bán lẻ và đại lý phân phối tìm đến hợp tác lâu dài loại khẩu trang y tế chất lượng cao tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


Khẩu trang đặc biệt là khẩu trang y tế đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người nhờ tính năng ngăn chặn bụi bẩn và sự tiện dụng của nó. Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang phẫu thuật tuy mỏng nhưng thường được làm bằng 3 đến 4 lớp vải không dệt và tiệt trùng kỹ càng. Loại khẩu trang này thường có các nếp gấp và một thanh chì giúp khẩu trang ôm khít vào mặt người đeo. Khẩu trang y tế có thể ngăn được hầu hết các giọt bắn nên có thể giúp chúng ta phòng ngừa được nhiều bệnh lây truyền qua giọt nhỏ và lây truyền qua không khí.


MEDICAL GROUP chủ yếu sản xuất và phân phối loại khẩu trang y tế hàng đầu có cấu tạo từ 3 đến 4 lớp gồm:

  • 1 đến 2 lớp vải không dệt (Non women) ở mặt trong và cả mặt ngoài.
  • 1 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt blown Filter).
  • 1 lớp vải lọc (Paper Filter). Với công dụng lọc các loại khí độc như: H2S; SO2; CO; NH3 và lọc bụi > 90%

KHẨU TRANG Y TẾ QMASK 4 LỚP KHÁNG KHUẨN


Hiện nay, môi trường sống xung quanh chúng ta bị ô nhiễm trầm trọng, khói bụi từ xe cộ, từ các nhà máy công nghiệp thải ra gây tổn hại đến sức khỏe của mọi người. Vì vậy với nhu cầu tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình, cho người thân mình bằng việc sử dụng khẩu trang y tế giá cả phù hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng làm thị trường khẩu trang y tế càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

MEDICAL GROUP cung cấp sỉ khẩu trang y tế chất lượng cao với mức giá tốt cho đại lý phân phối khẩu trang y tế tại TPHCM các tỉnh thành trong cả nước hơn nữa với kiểu dáng hiện đại năng động và tiện lợi, dịch vụ khách hàng tốt cùng những ưu đãi lớn, luôn là lựa chọn số một của các đại lý phân phối sản phẩm.


MEDICAL GROUP cung cấp khẩu trang y tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức.... với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu khẩu trang tại HCM.

Sở Công thương TP.HCM đã công bố danh sách những địa điểm bán khẩu trang và dung dịch rửa tay kháng khuẩn trên địa bàn TP. Cụ thể:

DANH SÁCH ĐIỂM BÁN KHẨU TRANG Y TẾ QMASK

Danh sách các điểm bán tại quận 1

Danh sách các điểm bán tại quận 2

Danh sách các điểm bán tại quận 3

Danh sách các điểm bán tại quận 4

Danh sách các điểm bán tại quận 5

Danh sách các điểm bán tại quận 6

Danh sách các điểm bán tại quận 7

Danh sách các điểm bán tại quận 8

Danh sách các điểm bán tại quận 9

Danh sách các điểm bán tại quận 10

Danh sách các điểm bán tại quận 11

Danh sách các điểm bán tại quận 12

Danh sách các điểm bán tại quận Phú Nhuận

Danh sách các điểm bán tại quận Tân Bình

Danh sách các điểm bán tại quận Tân Phú

Danh sách các điểm bán tại quận Bình Thạnh

Danh sách các điểm bán tại quận Gò Vấp

Danh sách các điểm bán tại quận Bình Tân

Danh sách các điểm bán tại quận Thủ Đức

Danh sách các điểm bán tại huyện Hóc Môn

Danh sách các điểm bán tại huyện Bình Chánh

Danh sách các điểm bán tại huyện Nhà Bè

Danh sách các điểm bán tại huyện Củ Chi

Danh sách các điểm bán tại huyện Cần Giờ

Theo Sở Công thương, trước dự báo về tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp sản xuất, phân phối khẩu trang trên địa bàn TP.HCM đã đẩy mạnh sản xuất, tăng cường cung ứng nhiều loại khẩu trang nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, siêu thị Co.op Mart, Vinmart, Lotte Mart, Satra, Big C… cung ứng đầy đủ các loại khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân trên địa bàn TP.HCM.

Trong trường hợp người dân phát hiện hệ thống phân phối nêu trên không cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn, đề nghị người dân phản ảnh về đường dây nóng: Phòng quản lý thương mại, Sở Công thương TP.HCM.

Sở Công thương đề nghị UBND các quận huyện khẩn trương thông tin đến UBND các phường xã, ban quản lý các khu phố, ấp, ban quản lý chợ truyền thống hướng dẫn người dân, tiểu thương đến các địa điểm bán lẻ gần nhất của các hệ thống phân phối trên địa bàn để mua các loại khẩu trang vải kháng khuẩn.

Liên quan vấn đề này, tại cuộc họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch COVID-19 ngày 23-3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho rằng hiện nay tình trạng gom hàng, ghim hàng khẩu trang vẫn còn, dẫn đến tình trạng người dân mua khẩu trang không có, hoặc phải mua với giá cao.

Ông yêu cầu các cơ quan liên quan cần rà lại tình trạng này, thậm chí huy động Công an TP vào cuộc điều tra, không để xảy ra thiếu khẩu trang và đẩy giá lên cao. Những cá nhân, tổ chức vi phạm phải bị đăng tải công khai trên báo đài.


MEDICAL GROUP - XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

  • Địa chỉ: 141 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Chi nhánh: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: 2252/46 Quốc Lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Email: admin@medicalgroupvn.com
  • Website: medicalgroupvn.com
    Hotline: 1900.633.519 - 0902.958.089