Khẩu trang y tế 3 lớp

Khẩu trang y tế 3 lớp có đặc biệt gì?

Khẩu trang 3 lớp là loại khẩu trang phổ biến nhất trong việc phòng chống dịch bệnh. Mỗi lớp của khẩu trang có một tác dụng khác nhau. Lớp trong cùng có tác dụng hút ẩm từ hơi thở của người đeo, trong khi đó lớp ngoài cùng lại có tác dụng chống hút ẩm. Lớp này ngăn chăn tuyệt đối sự xâm nhập của virus cũng như các giọt bắn trong quá trình nói chuyện. Lớp khẩu trang ở giữa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có hiệu quả lọc khác nhau.

Khẩu trang 3 lớp có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên hầu hết chúng có 1 đặc điểm chung lớp trong cùng luôn có màu trắng để phân biệt với lớp ngoài cùng. Lớp bên ngoài thường có màu xanh, xám, hồng,… Để đeo khẩu trang đúng cách, bạn cần đeo mặt màu trắng vào trong, mặt màu xanh/hồng/xám ra bên ngoài để tránh hút ẩm từ bên ngoài khiến virus xâm nhập vào cơ thể bạn. Đối với loại khẩu trang dùng 1 lần, tuyệt đối không tái sử dụng, dùng tay gỡ khẩu trang và vứt ngay vào thùng rác sau khi sử dụng.


 
 

Tên sản phẩm: KHẨU TRANG Y TẾ QMASK (3 lớp xanh)

Giá bán: Liên hệ đế biết giá

Thương hiệu: QMASK

Tiêu chuẩn: Sản xuất theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

  • ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016

Khả năng cung cấp: Theo đơn hàng khách yêu cầu

Giấy chứng nhận: TT QUATEST 3 VÀ PASTEUR TP.HCM

Hình thức thanh toán: Chuyển Khoản | Tiền Mặt

Sản xuất: Việt Nam / Máy Nhập Khẩu

Gợi ý việc dùng sản phẩm: Môi trường bụi bẩm, dùng đi đường, cho học sinh, sinh viên, công nhân làm việc trong môi trường tương đối....


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


Khẩu Trang Y Tế Qmask được cấu tạo thế nào? Đâu là sự khác biệt của khẩu Trang QMask? Đặc tính sản phẩm của QMask là gì?

CẤU TẠO KHẨU TRANG 3 LỚP QMASK:

- Khẩu trang QMASK sử dụng công nghệ vải không dệt (Non - Woven) SMS đầu tiên trong ngành khẩu trang hiện nay. Đặc biệt khẩu trang QMASK không thấm nước, không mùi và cho độ mềm mịn khi đeo.

- Khẩu trang QMASK được tích hợp với 03 chức năng vào 1 chiếc khẩu trang như: Chống thấm nước, lọc bụi, lọc khuẩn. Nhằm bảo vệ sức khỏe, các bệnh qua đường hô hấp cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

- Các khẩu trang của Medical GROUP cam kết nguyên liệu được nhập 100% trong nước, đảm bảo tính ổn định, chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng và người sử dụng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA QMASK VỚI SẢN PHẨM KHÁC:

  • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng tại Trung Tâm Quatest 3 và Viện Pasteur TPHCM.

  • Không thấm nước, không gây dị ứng da.

  • Dây quai đàn hồi tốt đem lại cảm giác thoải mái, đặc biệt không đau tai.

  • Cam kết sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Sản phẩm được nhiều khách hàng, cơ sở y tế tin tưởng lựa chọn.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

- Khẩu trang có kích thước chuẩn : 9cm x 17cm sử dụng rất tiện lợi. 
- Quy cách: 50 cái/ 1 hộp - 50 hộp / 1 thùng.

Thông số chi tiết sản phẩm:

 Chỉ số    
 Tiêu chuẩn
 Định lượng
 25 - 35 gram
 Kích thước
 175-95 mm
 Chiều dài dây đeo
 170 mm
 Chống vi khuẩn
 >97%
 Lọc  bụi trong không khí
 >97%

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

- Khẩu trang Qmask có tác dụng cực tốt để ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn và các bệnh lây qua đường hô hấp nhờ lớp lọc kháng khuẩn cao cấp.

- Thiết kế 03 lớp chất liệu vải tự nhiên, dầy mịn.

- Thiết kế thông minh với thanh nẹp mũi định hình.

- Được sản xuất tại Việt Nam với dây truyền công nghệ máy móc nhập khẩu.

- Khẩu trang Qmask có tác dụng làm mát, mềm mịn khi tiếp xúc với da mặt.'

Một hộp khẩu trang y tế có giá bao nhiêu?

Khẩu trang 3 lớp - được đánh giá là loại khẩu trang y tế có tác dụng tốt nhất trong việc phòng bệnh có giá bán dao động 360.000 – 500.000 đồng/hộp. Một trong những dòng khẩu trang khác cũng rất “hot” trong mùa dịch là thương hiệu Unicharm từ Nhật Bản. Loại khẩu trang này có giá bán dao động từ 300.000 đồng - 360.000 đồng. Ngoài ra, các loại khẩu trang y tế dùng một lần thông thường khác có giá khoảng 60.000 - 100.000 đồng/hộp 50 chiếc mùa cao điểm.

Tham khảo ngay các cửa hàng bán khẩu trang y tế trực tuyến trên Medical Group để không bỏ qua các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Medical Group cam kết mang đến bạn những sản phẩm khẩu trang với giá bình ổn, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.