Medical group‎ > ‎

Giá trị cốt lỗi

MEDICAL GROUP - Xưởng sản xuất khẩu trang y tế với giá trị cốt lõi là tập hợp các NIỀM TIN chi phối mỗi hành động của chúng ta trong quá trình làm việc và cần được xây dựng, tích lũy theo thời gian. Tại MEDICAL GROUP chúng ta tin vào các giá trị nền tảng:

Chính trực & chân thành

Chúng ta cam kết làm những điều đúng đắn, tôn trọng luật phát & các giá trị đạo đức. Chúng ta hứa điều gì, hãy đảm bảo sẽ thực hiện nó đến nơi đến chốn. Niềm tin được xây dựng dần theo cách này. Hãy sống trung thực, có trách nhiệm và đối đãi với mọi người bằng sự chân thành, cảm thông.

Sáng tạo chủ động & không ngừng tiên phong

Làm việc trong môi trường công nghệ thông tin đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn chủ động đổi mới và sáng tạo để theo kịp sự phát triển của công nghệ. Điều này nghĩa là chúng ta cần trân trọng mọi sáng kiến khác biệt và cùng nhau sáng tạo, đổi mới công nghệ từng ngày.

Vượt qua sự mong đợi

Quan niệm tập trung vào GIÁ TRỊ mang lại đã thôi thúc chúng ta tập trung cao độ & đòi hỏi cao trong công việc để hoàn thành vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Chúng ta cần tin rằng đó là nền tảng cho sự thành công bền vững. Hãy hướng tới những tiêu chuẩn cao & quyết liệt thực thi nó. 

Lạc quan, tin tưởng & đam mê

Lạc quan & tin tưởng làm mọi khó khăn trở nên dễ dàng và đam mê giúp chúng ta tạo nên những giá trị tuyệt vời đến chính ta cũng không ngờ tới. Hãy cùng nhau làm việc hạnh phúc & tràn ngập cảm hứng. Chúng ta kiến tạo tương lai của mình.


MEDICAL GROUP - XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

  • Địa chỉ: 141 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Chi nhánh: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: 2252/46 Quốc Lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Email: admin@medicalgroupvn.com
  • Website: medicalgroupvn.com
    Hotline: 
    1900 633 519  -  0902 958 089  -  090 7757 619