Medical group‎ > ‎

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sản xuất khẩu trang y tế đang bước sang một giai đoạn mới của yếu tố công nghệ hiện diện khắp mọi nơi & tham gia giải quyết hầu hết các vấn đề y tế sức khỏe của xã hội hiện đại từ các tổ chức, doanh nghiệp đến từng cá nhân mỗi con người. Dường như Công nghệ chính là cuộc sống hiện đại & vì thế chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần quan tâm đầu tư đến sức khỏe như một chiến lược cốt lõi. MEDIACAL GROUP tồn tại để giúp quí khách hàng hiện thực hóa chiến lược đó.MEDICAL GROUP được thành lập từ 18/08/2018 cho đến nay cũng đã là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế tại Việt Nam. Cụ thể hơn, chúng tôi đang quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hộ cá nhân sử dụng một lần trong y tế và công nghiệp bằng chất liệu vải không dệt (non-woven), màng nhựa PE, PVC, giấy, ... chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tin cậy nhất tại Việt Nam trong thời gian tới. Xưởng sản xuất khẩu trang của MEDICAL GROUP tập trung vào tối ưu chất lượng & đạt tiêu chuẩn sản xuất hàng y tế, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế. Hệ thống quản lý chất lượng đạt Chứng nhận ISO 9001 : 2008 ISO 13485 : 2012 phù hợp với nhu cầu và lợi thế kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong xu hướng ngành thiết bị y tế chuyên nghiệp nhất ​​ và giúp quí khách hàng biến các ý tưởng công nghệ thành hiện thực. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn & hợp tác với khách hàng xây dựng Chiến lược kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ & Internet Marketing nhằm vận hành doanh nghiệp theo một phương thức hoàn toàn mới, tinh gọn & hiệu quả. Chúng tôi đã góp sức giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tái cấu trúc thành công doanh nghiệp của mình, gặt hái những kết quả nhảy vọt.

MEDICAL GROUP tồn tại và phát triển với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng đồng hành cùng chất lượng dịch vụ CSKH tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cùng nhau cam kết mang lại giá trị bền vững cho khách hàng & xây dựng các giải pháp gắn bó hỗ trợ khách hàng như các đối tác trọn đời. Tạo ra giá trị vượt trội & mang đến sự thành công cho khách hàng chính là niềm cảm hứng cho đội ngũ chúng tôi.

MEDICAL GROUP hoạt động với tinh thần vị dân tộc với khát vọng góp phần cho sự đoàn kết, thịnh vượng và trỗi dậy của nước Việt. Vì thế chúng tôi, với lợi thế công nghệ nhỏ bé của mình đang nỗ lực để phát triển giá trị cộng đồng thông qua cổng kết nối của các dự án  và mong muốn cùng cộng đồng xây dựng thành công hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tinh gọn & hiệu quả từ đó góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ & đầy cảm hứng này.


MEDICAL GROUP - XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

  • Địa chỉ: 141 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Chi nhánh: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: 2252/46 Quốc Lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Email: admin@medicalgroupvn.com
  • Website: medicalgroupvn.com
    Hotline: 1900 633 519  -  0902 958 089 
    -  090 7757 619