Tin tức‎ > ‎New‎ > ‎

Mua khẩu trang y tế ở TP.HCM

đăng 17:41 31 thg 3, 2020 bởi TCT Hóa đơn điện tử   [ đã cập nhật 17:46 31 thg 3, 2020 ]

CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI CÁC LOẠI KHẨU TRANG Y TẾ GIÁ SỈ & LẺ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM

Khi môi trường sống vanh ta ngày càng trở nên ô nhiễm bởi khói bụi trong không khí, chất thải của các công nghiệp xí nghiệp, nắng nóng... thì khẩu trang trở thành vật bất ly thân của tất mỗi người khi ra đường, khẩu trang giúp bạn tránh khỏi những tác hại trực tiếp từ môi trường bên ngoài, ngăn ngừa các khói bụi bẩn, vi khuẩn tác hại của môi trường, khẩu trang y tế có tác dụng ngăn khói bụi bẩn, chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm, khí độc từ môi trường nhà máy độc hại là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Khẩu trang y tế than hoạt tính MEDICAL GROUP


Khói bụi sẽ gây ra nhiều bệnh về hô hấp, và nhất là trong môi trường ô nhiễm như bây giờ, khói bụi, vi khuẩn trong không khí dày đặc thì chiếc khẩu trang xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi người, mỗi gia đình.


Nhưng khẩu trang thông thường liệu có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn, hãy để MEDICAL GROUP đem đến cho bạn hộp khẩu trang y tế than hoạt tính (50 cái/hộp) 4 lớp: 01 lớp vải không dệt (Non - Women) ở mặt trong và mặt ngoài, 02 lớp lọc bụi & vi khuẩn (Melt - Blown Filter), 01 lớp than hoạt tính ép trong vải (Activated Carbon Filter).

http://khautrang.innamphuong.com

Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường, khẩu trang y tế than hoạt tính QMASK Face Mask còn giúp bạn chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm tối ưu, khí độc từ môi trường nhà máy độc hại, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.


Bên trong khẩu trang y tế than hoạt tính  còn có 1 lớp than hoạt tính ép giữa lớp vải. Lớp than này với thành phần than hoạt tính được nung nóng và oxi hóa từ những nguyên liệu tự nhiên trong môi trường chân không, gồm vô số lỗ nhỏ li ti có tác dụng hấp thụ và giữ lại các tạp chất nhỏ nhất, ngăn chặn không cho chúng xâm nhập vào hệ hô hấp và làn da.


Đặc biệt, sản phẩm chống thấm nước, dịch, có thể lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang y tế màu đen thông thường hơn 90%. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm không chỉ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà còn được sử dụng rộng rãi trong các phân xưởng và môi trường làm việc nhiều khói bụi, hóa chất, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người lao động.

 

Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang giá sỉ đúng vị trí và tạo độ kín. Cùng với 2 dây thun đeo tai hai bên có độ co giãn tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn.

Comments